Nhận diện các hành vi bị coi là tội phạm tham nhũng theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành - Nguyễn Thị Bình (2024)
Bài viêt phân tích các hành vi tham nhũng dưới góc độ lý luận và luật thực định, chỉ ra một số bất cập trong quy định của pháp luật về xác định hành vi tham nhũng, các loại trách nhiệm pháp lý áp dụng với hành vi tham nhũng. Từ đó, tác giả đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.