Bàn về chứng cứ có nguồn là dữ liệu điện tử trong pháp luật tố tụng hình sự - Nguyễn Tiến Nam (2024)
Bài viết bàn về quy định của pháp luật tố tụng hình sự về chứng cứ có nguồn là dừ liệu điện tử, đồng thời, phân tích một số vấn đề vướng mắc trong quy định của pháp luật và thực tiễn thu thập chứng cứ có nguồn là dữ liệu điện tử; từ đó, đưa ra một số kiến nghị liên quan đến vấn đề này.