Đăng ký nhãn hiệu với dụng ý xấu quy định pháp luật và thực tiễn áp dụng - Nguyễn Phương Thảo (2024)
Bài viết phân tích quy định pháp luật và thực tiễn áp dụng hành vi đăng ký nhãn hiệu với dụng ý xấu trong Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005 được sửa đổi, bổ sung năm 2022 và đề xuất hoàn thiện pháp luật về nội dung này.