Giải quyết việc đăng ký kết hôn không đúng thẩm quyền theo Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 - Nông Thị Thoa (2024)
Bài viết phân tích quy định pháp luật về giải quyết đăng ký kết hôn không đúng thẩm quyền tại Điều 13 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 và đề xuất giải pháp bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của các chủ thể có liên quan khi giải quyết quan hệ này trên thực tế.