Vấn đề thu thập, kiểm tra, đánh giá và sử dụng chứng cứ từ nguồn dữ liệu điện tử trong tố tụng hình sự - Hoàng Minh Đức (2024)
Bài viết tập trung phân tích, trao đổi quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về thu thập, kiểm tra, đánh giá và sử dụng chứng cứ từ nguồn dữ liệu điện tử, trên cơ sở đó, đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện và nâng cao hiệu quả áp dụng.