Hợp đồng dân sự giả tạo - Thực trạng và một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật - Chung Lê Hồng Ân (2024)
Bài viết phân tích làm rõ khái niệm về hợp đồng dân sự giả tạo, thực trạng ký kết các hợp đồng dân sự giả tạo hiện nay ở Việt Nam và đưa ra một số kiến nghị để hoàn thiện pháp luật.