Pháp luật về ngoại lệ không xâm phạm quyền tác giả trong hoạt động thư viện - thực trạng và giải pháp - Phạm Minh Huyền (2024)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành về ngoại lệ không xâm phạm quyền tác giả trong hoạt động thư viện, chỉ ra một số hạn chế, vướng mắc trong thực tiễn, từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật về vấn đề này