Phòng ngừa vi phạm pháp luật trong tuyển dụng, sử dụng người lao động chưa thành niên - Văn Linh (2024)
Bài viết nêu thực tiễn tham gia quan hệ lao động của người chưa thành niên; quy định của Bộ luật Lao động năm 2019 về tuyển dụng, sử dụng người chưa thành niên. Qua đó, nêu một số giải pháp phòng ngừa vi phạm pháp luật trong tuyển dụng, sử dụng người lao động chưa thành niên.