Quyền bào chữa của người chưa thành niên bị buộc tội theo pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam - Nguyễn Thanh Truyền, Vũ Thị Chung Thủy (2024)
Bài viết trình bày vai trò của quy định quyền bào chữa đối với người chưa thành niên bị buộc tội; phân tích, đánh giá một số quy định pháp luật hiện hành về quyền bào chữa đối với người chưa thành niên bị buộc tội tại Việt Nam và đưa ra một số khuyến nghị sửa đổi, hoàn thiện pháp luật đáp ứng với điều kiện thực tế của Việt Nam hiện nay.