Công chứng văn bản liên quan đến tài sản của vợ chồng - Ngô Thị Hường (2024)
Bài viết phân tích những vấn đề phát sinh trong hoạt động công chứng các văn bản liên quan đến tài sản của vợ chồng dưới khía cạnh pháp lí và thực tiễn; đồng thời, đưa ra những lập luận và quan điểm đối với những vấn đề còn nhiều ý kiến khác nhau về công chứng văn bản liên quan đến tài sản vợ chồng.