Một số góp ý về dự án Luật Công chứng (sửa đổi) - Lê Phương Thảo (2024)
Bài viết đánh giá kết quả đạt được, những hạn chế còn tồn tại; góp ý về đào tạo nghề, tập sự hành nghề công chứng, miễn nhiệm công chứng viên, thủ tục thành lập đăng ký hoạt động của tổ chức công chứng, quyền của tổ chức hành nghề công chứng, quy trình thủ tục công chứng điện tử và một số vấn đề khác.