Đề xuất giám sát điện tử với người chưa thành niên phạm tội: Phù hợp thực tiễn và có tính khả thi cao - Đặng Văn Cường (2024)
Bài viết trình bày tính cấp thiết bổ sung biện pháp ngăn chặn bằng giám sát điện tử và giám sát tại nhà trong Dự thảo Luật Tư pháp người chưa thành niên. Qua đó, kiến nghị việc giám sát bằng thiết bị điện tử đối với người chưa thành niên vào Dự thảo Luật Tư pháp người chưa thành viên là phù hợp với sự phát triển của khoa học công nghệ.