Chuyển đổi số trong hoạt động của Công đoàn Việt Nam - Nguyễn Hải Hoàng (2022)
Bài viết nói về việc chuyển đổi số - xu hướng tất yếu của cách mạng công nghiệp 4.0; đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam và hành động của Chính phủ Việt Nam đáp ứng quá trình chuyển đổi số; thích ứng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam với quá trình chuyển đổi số quốc gia và đưa ra một số giải pháp đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số trong hoạt động của Công đoàn Việt Nam.