Những vấn đề đặt ra đối với tổ chức công đoàn khi xuất hiện tổ chức của người lao động trong doanh nghiệp - Phạm Thị Kim Xuyến (2023)
Bài viết tìm hiểu những vấn đề đặt ra đối với tổ chức công đoàn khi xuất hiện tổ chức của người lao động. Từ đó, đề xuất giải pháp thu hút, vận động, thuyết phục người lao động (NLĐ), tổ chức của NLĐ tại doanh nghiệp tham gia tổ chức công đoàn Việt Nam.