Cần một không gian mới rộng hơn cho công nghiệp công nghệ số - Tạp chí điện tử Bộ Thông tin và truyền thông (2022)
Bài viết tập trung nghiên cứu, giới thiệu về khuôn khổ thể chế mới để phát triển công nghiệp công nghệ số nói riêng và phát triển đất nước, kinh tế - xã hội nói chung.