Sớm hoàn thiện chính sách tạo môi trường pháp lý thuận lợi cho doanh nghiệp công nghệ số phát triển - Phúc Anh, Thành Chung (2024)
Bài viết nêu sự cần thiết, những chính sách ưu đãi đặc thù thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp công nghệ số và những chính sách đột phá nhằm thúc đẩy, phát triển công nghiệp bán dẫn tại Việt Nam.