Chuyển đổi số ngành công chứng - Bước đi cần thiết để phục vụ người dân tốt hơn - Bế Trung Anh (2024)
Bài viết nêu hiện trạng ứng dụng công nghệ trong hoạt động công chứng tại một số quốc gia trên thế giới và Việt Nam; công tác xây dựng khung pháp lý chuyển đổi số hoạt động công chứng và phương án triển khai thực hiện ở Việt Nam; đưa ra kết luận về vai trò của chuyển đổi số trong ngành công chứng.