Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa - Diệu Ngọc (Biên dịch) (2024)
Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa bao gồm 8 chương và 60 Điều, có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2008, gồm các nội dung chính: (i) Những quy định chung; (ii) Thu nhập chịu thuế; (iii) Thuế phải nộp; (iv) Ưu đãi thuế; (v) Khấu trừ thuế tại nguồn; (vi) Điều chỉnh thuế đặc biệt; (vii)Thu và quản lý thuế.; và (viii) Điều khoản thi hành.