Luật Thuế rượu của Đại Hàn Dân Quốc - Nguyễn Anh Thư (Biên dịch) (2024)
Luật Thuế rượu của Đại Hàn Dân Quốc bao gồm 7 chương và 27 Điều, có hiệu lực từ ngày 17 tháng 5 năm 2024, gồm các nội dung chính: (i) Các điều khoản chung; (ii) Căn cứ tính thuế và thuế suất; (iii) Kê khai và nộp thuế; (iv) Quyết định, điều chỉnh, thu hồi và hoàn thuế; (v) Miễn thuế; (vi) Bảo lãnh tiền thuế; (vii) Các điều khoản xử phạt.