Quy định về thuế tiêu thụ đặc biệt của một số nước trên thế giới và kinh nghiệm cho Việt Nam - Trịnh Ngọc Cường, Lê Thu Hoài; Đỗ Thanh Tùng, Trịnh Khánh Linh (2024)
Bài viết tập trung nghiên cứu quy định của một số quốc gia trên thế giới về thuế tiêu thụ đặc biệt, bao gồm: (i) Đại Hàn Dân Quốc; (ii) Cộng hòa Liên bang Đức và (iii) Cộng hòa Phần Lan.