Pháp luật quốc tế và một số quốc gia trên thế giới về dữ liệu cá nhân - Trịnh Ngọc Cường, Lê Thu Hoài; Nguyễn Văn Ban, La Thị Thu Thương (2024)
Bài viết tập trung nghiên cứu pháp luật quốc tế và một số quốc gia trên thế giới về dữ liệu cá nhân, bao gồm: (i) Hoa Kỳ; (ii) Nhật Bản; (iii) Trung Quốc và (iv) Singapore.