Một số điểm mới của Luật Đất đai năm 2024 về người sử dụng đất và việc xây dựng, hoàn thiện văn bản hướng dẫn thi hành - Nguyễn Thanh Tú, Nguyễn Thị Ngọc Bích; Trần Thu Hương, Trần Thị Phương Liên (2024)
Bài viết phân tích một sổ điểm mới của Luật Đất đai năm 2024 về người (chủ thể) sử dụng đất, từ đó, đề xuất một số vấn đề cần tiếp tục được cụ thể hóa trong các văn bản quy định chi tiết để nâng cao hiệu quả tổ chức thi hành trong thực tiên.