Một số vấn đề cần bàn luận về dự án Luật Việc làm (sửa đổi) - Nguyễn Mạnh Hùng, Trịnh Ngọc Cường; Lê Thu Hoài, La Thị Thu Thương (2024)
Ấn phẩm bao gồm 11 bài viết được thực hiện bởi các chuyên gia và cán bộ nghiên cứu của Thư viện Quốc hội trình bày một số ý kiến về dự án Luật Việc làm (sửa đổi), nội dung gồm 05 chuyên mục: (1) Vấn đề và chính sách, (2) Kinh nghiệm nước ngoài, (3) Thông tin định lượng, (4) Giới thiệu sách, (5) Tài liệu số.