Hoàn thiện hệ thống pháp luật đáp ứng nhu cầu phát triển báo chí trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Tuấn Hải (2024)
Bài viết sơ lược những kết quả đạt được trong quả trình triển khai thi hành Luật Bảo chỉ năm 2016, đồng thời, nêu lên những vướng mắc, bất cập trên thực tiễn thực hiện, trên cơ sở đó, đưa ra những kiến nghị, đề xuất hoàn thiện pháp luật về nội dung này