Thực trạng việc làm và mối quan hệ với hôn nhân ở khu vực biên giới - Trần Thị Hồng (2015)
Bài viết tìm hiểu tình trạng lao động, việc làm của các hộ gia đình và cư dân từ 15 tuổi trở lên sống ở địa bàn vùng biên giới. Đồng thời, bài viết nhận diện mối liên hệ giữa hai vấn đề xã hội đang được quan tâm là tình trạng lao động xuyên biên giới với tình trạng kết hôn xuyên biên giới.