Tìm hiểu việc định tội và quyết định hình phạt từ phương diện là những hoạt động áp dụng pháp luật hình sự cơ bản của Tòa án (tiếp theo số 3). - Chu Thị Trang Vân (2003)
Bài viết tiếp tục phân tích về quyết định hình phạt, về định tội và quyết định hình phạt là nội dung cơ bản của hoạt động áp dụng pháp luật trong xét xử vụ án hình sự.