Một vài ý kiến về việc sửa đổi, bổ sung chế độ học phí, mức và khung học phí để phù hợp với điều kiện thực tế hiện nay - Phạm Văn Ngọc (2003)
Bài viết chỉ ra những điểm tích cực và hạn chế của Quyết định số 70/QĐ-TTg, từ đó đưa ra các kiến nghị sửa đổi.