Về việc áp dụng điều ước quốc tế và quan hệ thứ bậc giữa điều ước quốc tế và pháp luật quốc gia - Nguyễn Bá Diến (2003)
Bài viết phân tích quan hệ thức bậc giữa Điều ước quốc tế và pháp luật quốc gia, về việc áp dụng điều ước quốc tế; về mối quan hệ giữa điều ước của CHXHCN Việt Nam và pháp luật Việt Nam.