Quan hệ cha mẹ - con cái trong gia đình nhìn từ góc độ giới (Tổng quan kết quả nghiên cứu Việt Nam từ năm 2005 đến nay) - Lỗ Việt Phương (2011)
Bài viết tổng quan các kết quả nghiên cứu ở Việt Nam từ năm 2005 đến nay về mối quan hệ cha mẹ - con cái dưới góc độ giới.