Chính sách nâng cao chất lượng quan hệ gia đình: một số vấn đề về lý luận và thực tiễn - Phùng Thị Kim Anh (2011)
Bài viết trình bày một số chính sách nâng cao chất lượng mối quan hệ gia đình ở một số quốc gia trên thế giới.