Tác động của hội nhập kinh tế tới thực hiện quyền chăm sóc sức khỏe trẻ em ở Việt Nam - Đặng Bích Thủy (2015)
Bài viết đề cập đến những tác động của hội nhập kinh tế tới việc thực hiện quyền chăm sóc sức khỏe trẻ em trong mối liên kết với các chính sách kinh tế vĩ mô và những vấn đề xã hội nảy sinh từ quá trình hội nhập kinh tế ở Việt Nam, bao gồm cả tác động tích cực và tác động tiêu cực.