Tìm hiểu việc định tội và quyết định hình phạt từ phương diện là những hoạt động áp dụng pháp luật hình sự cơ bản của Tòa án - Chu Thị Trang Vân (2003)
Bài viết đề cập đến cơ sở pháp lý để định tội và quyết định hình phạt, cơ sở và ý nghĩa của việc định tội.