Kiểm chứng và ước lượng giả thuyết tương đồng ở Việt Nam - Đặng Ngọc Tú (2003)
Bài viết phân tích giải thuyết tương đồng lãi suất, kiểm chứng và ước lượng giả thuyết tương đồng lãi suất, việc áp dụng lý thuyết tương đồng lãi suất trong điều hành tỷ giá.