Một số thách thức đối với việc lồng ghép giới vào quy trình ngân sách ở Việt Nam - Nguyễn Hữu Minh, Phạm Thu Hiền (2015)
Bài viết phân tích một số thách thức đối với quy trình ngân sách có yếu tố giới ở Việt Nam, bao gồm những thách thức về mặt nhận thức, về khuôn khổ pháp lý, về phân tích chính sách và quá trình lập kế hoạch, cũng như quy trình lập và phân bổ ngân sách. Trên cơ sở đó bài viết nêu lên một số vấn đề cần quan tâm nhằm thúc đẩy hiệu quả lồng ghép giới vào quy trình luật pháp, chính sách ở nước ta.