Định hướng tiếp cận nền kinh tế tri thức ở Việt Nam - Trần Đức Hiệp (2003)
Bài viết đưa ra những nội dung cơ bản của nền kinh tế tri thức, những thách thức của Việt Nam khi tiếp cận nền kinh tế tri thức; định hướng tiếp cận nền kinh tế tri thức ở Việt Nam.