Một số hành vi rủi ro cho sức khỏe của vị thành niên, thanh niên Việt Nam - Dương Thị Thu Hương (2015)
Bài viết tìm hiểu một số hành vi rủi ro cho sức khỏe của nam nữ vị thành niên, thanh niên Việt Nam những năm gần đây nhằm góp phần xây dựng các chiến lược truyền thông sức khoẻ một cách hiệu quả và nâng cao chất lượng sống cho thế hệ tương lai của quốc gia.