Chính sách xây dựng gia đình mạnh khỏe ở Hàn Quốc - Lee Kyesun (2011)
Với mục đích chính nhằm "xây dựng gia đình khỏe mạnh", Luật Cơ bản về gia đình mạnh khỏe đã thể hiện rõ trách nhiệm của nhà nước và các đoàn thể ở địa phương đối với vấn đề gia đình từng được coi là vấn đề của cá nhân. Từ đó nêu lên một số gợi ý về chính sách nhằm định hướng thái độ tích cực của thanh thiếu niên về quan hệ hôn nhân và gia đình.