Một số vấn đề về hoàn thiện tổ chức, hoạt động của Tòa hành chính nước ta hiện nay - Võ Trí Hảo (2003)
Bài viết đề cập về vai trò của tòa hành chính và đưa ra một số kiến giải nhằm hoàn thiện tổ chức, hoạt động của Tòa hành chính ở nước ta đáp ứng yêu cầu xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.