Tiếp cận các dịch vụ khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế tại Việt Nam: Một số bàn luận từ góc độ chính sách và thực thi chính sách - Nguyễn Thị Minh Châu (2015)
Bài viết xem xét tình hình tiếp cận dịch vụ khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế (KCB BHYT) ở Việt Nam từ góc độ chính sách và thực thi chính sách. Bài viết gợi mở những vấn đề cần được xem xét thực hiện trong thời gian tới nhằm cải thiện tình hình tiếp cận dịch vụ KCB BHYT hiện nay ở Việt Nam.