Ảnh hưởng của một số nguồn lực trong việc hỗ trợ phụ nữ là nạn nhân của bạo lực gia đình - Vũ Thị Thanh (2011)
Bằng việc phân tích các tài liệu liên quan đến bạo lực gia đình ở một số nước trên thế giới, bài viết đề cập đến vai trò của các nguồn lực cá nhân và xã hội trong việc trợ giúp những phụ nữ là nạn nhân của bạo lực gia đình.