Lồng ghép giới vào quy trình ngân sách: Một số tiền đề thuận lợi cho việc thực hiện ở Việt Nam - Nguyễn Hữu Minh, Phạm Thu Hiền (2015)
Bài viết phân tích khái niệm ngân sách có tính đến yếu tố giới và những nỗ lực bước đầu thực hiện quy trình ngân sách có tính đến yếu tố giới ở Việt Nam.