Một số vấn đề giới trong giáo dục ở Việt Nam - Lê Thị Kim Lan (2015)
Bài viết trình bày một số chính sách liên quan đến giáo dục và thúc đẩy bình đẳng giới trong giáo dục đã được ban hành và thực thi, một số thành tựu về bình đẳng giới và vấn đề giới còn đang tồn tại trong giáo dục cần được quan tâm ở Việt Nam hiện nay.