Vấn đề đạo đức trong nghiên cứu về mua bán người - Dương Kim Anh (2015)
Bài viết chia sẻ việc xử lý các vấn đề đạo đức nghiên cứu và kinh nghiệm làm việc với nạn nhân bị mua bán cũng như các giải pháp giảm thiểu rủi ro khi thực hiện nghiên cứu về mua bán trong chương trình nghiên cứu sinh về Giới và Phụ nữ học tại Đại học Waikato, Niu-Di-Lân.