Mối quan hệ giữa hạnh phúc gia đình và công danh sự nghiệp đối với cán bộ nữ - Võ Thị Mai (2011)
Bài viết đề cập đến mối quan hệ giữa hạnh phúc gia đình và công danh sự nghiệp đối với người phụ nữ nói chung và cán bộ nữ trong hệ thống chính trị nói riêng.