Vai trò của các tổ chức xã hội nhìn từ góc độ cung cấp dịch vụ công tác xã hội đối với gia đình và trẻ em - Đỗ Thị Ngọc Phương (2015)
Bài viết trình bày những khái niệm cơ bản về dịch vụ công tác xã hội, những kinh nghiệm quốc tế trong hoạt động này và đồng thời làm rõ vai trò của các tổ chức xã hội trong việc cung cấp dịch vụ công tác xã hội ở Việt Nam.