Những rào cản đổi với phụ nữ khi tham gia ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân - Phạm Thu Hiền (2011)
Dựa trên những phát hiện tại hai cuộc khảo sát thuộc Dự án Nâng cao năng lực Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Ninh Thuận do Oxfam Anh thực hiện hồi tháng 4 năm 2009 và tháng 7 năm 2010, bài viết phân tích những rào cản đối với phụ nữ trong quá trình tham gia ứng cử Hội đồng nhân dân các cấp. Trên cơ sở đó đưa ra những giải pháp can thiệp nhằm tăng cường sự tham gia của phụ nữ trong hoạt động của Hội đồng nhân dân.