Báo cáo nghiên cứu Đề xuất các khuyến nghị chính sách cho việc sửa đổi Luật Bình đẳng giới từ góc độ Bạo lực trên cơ sở giới và các thực hành có hại - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, UNFPA Việt Nam (2023)
Bài cáo xác định các đề xuất chính sách và đưa ra các khuyến nghị về việc sửa đổi Luật Bình đẳng giới (BĐG) liên quan đến BLG và các thức hành có hại, đảm bảo phù hợp với các thực hành tốt và các tiêu chuẩn quốc tế về quyền con người.