Quan hệ giữa người cao tuổi và con cháu trong gia đình - Lê Ngọc Lân, Nguyễn Hữu Minh; Trần Quý Long (2011)
Bài viết phân tích thực trạng mối quan hệ giữa người cao tuổi và các thế hệ con, cháu trong gia đình dựa trên số liệu, phỏng vấn người cao tuổi, đại diện hộ gia đình trong độ tuổi 18-60 và nhóm thanh niên độ tuổi 15-17 của cuộc Điều tra Gia đình Việt Nam 2006.