Phát huy vai trò của gia đình trong thực hiện chính sách giáo dục, đào tạo, nâng cao dân trí vùng Khmer Tây Nam Bộ - Nguyễn Thị Hà (2015)
Bài viết xem xét thực trạng vai trò của gia đình trong phát triển giáo dục, đào tạo, nâng cao dân trí vùng Khmer Tây Nam Bộ, đồng thời tìm hiểu các quan điểm chủ đạo của Đảng và Nhà nước và phân tích các giải pháp nhằm phát huy vai trò của gia đình trong phát triển giáo dục, đào tạo, nâng cao dân trí vùng Khmer Tây Nam Bộ.