Một số quan điểm về phụ nữ trong lịch sử tư tưởng trước Mác - Trương Trần Hoàng Phúc (2011)
Bài viết tập trung tìm hiểu các quan điểm về phụ nữ trong lịch sử tư tưởng trước khi chủ nghĩa Mác xuất hiện ở cả phương Đông và phương Tây.